Anong pong itsura ng panubigan

Ask lang po kase kakatapos ko lang po maligo pag akyat kopo ng kwarto para magbihis bigla nalang pong may tumulong tubig sa pempem ko pero konti lang po wala po siyang amoy clear white po siya nag aalala lang po ako kase 33 weeks palang po ako ngayon plani namin ng husband ko tom pumunta kase di ako mapakali.meron po bang nakaranas ng ganito #firsttimemom

2 Replies

kapain mo po if dun ba sa labasan ng bata tumulo minsan kase nakakalito. may bps po na ultrasound to check.kung okay pa ung tubig ng baby. ipapagawa din po to sayo pero kung kinakabahan ka po at di mo na masyado maramdaman ang galaw ng baby mo, pacheck ka na po agad kahit sa emergency just to know if buka na cervix mo

1y ago

usually po pag talagang aanak kana madami po ang labas nyan as long as walang masakit or discomfort sa baba at sa tyan keri lang yan sis. ganyan din ako nung nag leak ung tubig ko pero close cervix naman nabawasan lang ng konti ung water sa loob pero keri pa. naconfirm ko through ultrasound na bps. wait mo.na lang po ang check up mo and pamiramdaman if magtutuloy tuloy na merong lalabas

Naranasan ko yan in my case medjo marami. then hanggang sa manganak ako may water discharge pa din. pa check mo agad mag IE naman sila if intact pa panubigan mo.. in my caee hindi naman sya panubigan paramg outer layer lang daw ng panubigan yung lumabas but not exactly amiotic fluid. after 4 days nanganak nako..