LAKTAW NA VITAMINS

6mos preggy. Mga mamsh masama po ba na may araw na di ako nakakainom ng gamot sa isang araw. Wala po kasing pambili ng vitamins minsan ☹️ ano pong masamang epekto nun kay baby? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ok lang po. ako din naman dati nakakalimutan ko tapos nung kabuwanan ko na totally Hindi na ako umiinom ng vit kasi naglockdown, walang mabilhan ng gamot. normal naman si baby nung lumabas, bibo siya.

4y ago

Ako din may times na nakakalimutan ko uminom ng gamot. Minsan kung kailan patulog nako saka ko naaalala na di ako nakainom maghapon.