pede ba di uminom ng gamot

Mga mams pede po ba hindi uminom. Ng vitamins di na po kasi ako nakakainom kasi wala nakong pambili

14 Replies

Sa mga center po alam ko libre ang mga vitamins momsh basta dun ka din nagpapacheckup. Ska may mga murang vitamins din naman yung iniinom ko nga dati nasa 10.00 -20.00 pesos lang isa. Iba pa din kapag nkkpgvitamins talaga. Kung talagang di pa din kaya, kahit maggatas kna lang. Kahit bear brand swak para mura na.

Better kung nakakatake ka pa rin ng prenatal vitamins mommy dahil kahit kumakaen ka ng fruits and veggies minsan di pa rin enough yung vitamins na nakukuha. Libre lang naman po sa mga baranggay health centers.

Kung may libre sa center, go. Ako, I wasnt able to take folic acid during my first trimester pero nung second and third, complete na vitamins ko. Baby turned out fine naman.

Kung wala n po pambilk gulay at prutas kapalit nyan pero malaking tulong ang vitamins sa pag develop ni baby lapit ka sa center👍

kung wala po kyo pmbili mommy meron nmn po libre sa health center basta huwag po kyo iinom ng di nireseta sa center or ng doctor

Dapat tlaga mag take mommy. Punta po kayo sa center ng baranggay nyo libre po mga prenantal vitamins.

uminom ka ng vitamins para sa baby and para sayo din yan. may libre sa center humingi ka dun.

as long as, nakakakain ka ng masustanya mommy. Mga gulay para healthy si baby.

folic acid libre lang sa center mamshie ,inom ka na lang gatas na bearbrand

Hi sis, much better mag vitamins ka, sa center alam ko nagbibigay sila