Wala akong gana makipag-sex. I feel guilty.

6mos pp at medyo nawalan na po ako ng gana makipag do. Ok na saken once a week lang. kaso si hubby twice a week mangalabit. Ano po kaya pwede ko sabihin or irason kpag wala akong gana? Feeling ko tuloy di ko nabibigay gusto niya naguguilty po ako. Minsan kahit wala ako sa mood pinagbibigyan ko nalang. Full time mom po ako at online seller din. Si hubby may business siya kaya lagi lang rin kami magkasama sa bahay. Salamat po.

20 Replies

Aq 3 months ng wla nwlan n aq ng gana cmula ng kaank nwla n libog q hehehe kun dti hlos mgiba2 n hgaan kakayugyog dto yugyog dun mdlas🤣 pro ewan q nwla n tlga libog q cmula mgkaank aq…