Nung lumipat kayo ng ob ginatake nyo parin ba yung mga vitamins na niresita ng ob nyo?

5 Replies

Pwede po. Pero kung may bagong OB kana ask mo din sya kung dapat ba or okay lang ba na ituloy yung meds na niresta ng dati mong OB sayo or may iba pa syang ireco sayo na meds

iinform nyo si new ob kung ano ang prescription sa dati nyong ob. baka kasi magdoble. ask mo kung ano itutuloy dun, para kung may kulang dadagdagan nalang si new ob

I showed my previous prescriptions sa new OB ko, then sya nagsabe sakin kung ano yung mga itutuloy ko, yung ititigil ko or dapat papalitan.

ipakita sa new OB un mga prescribed vitamins nun unang OB, then sya na mag adjust if may changed or wala.

malamang po😂😂they know what's best for your baby