6months preggy po . San kaya mkakamura sa pag bili ng Newborn Sets . Sa Alabang Palengke , Baclaran or Shopee?, thankyou sa sasagot ☺

25 Replies

i bought all sa Shopee mommy, mas tipid at ndi hassle. ndi ka na lalabas ng bahay. may mga SALE din kasi sila minsan kaya mas better. -Newborn Clothes -Clothes upto 6m, 12m -Baby Duyan -Baby Mosquito Net with comforter -Pampers, Baby Wash, baby soap, baby wipes -Breast Pump, Baby Bottles -Baby accessories -Binder for mommy

ako sis yung iba sa lazada..yung iba sa shoppee..yung iba sa palengke dito samen na parang mega shop sya..mas mura dito sa may mega shop at ang ganda rin naman ng tela..parang yung mga naoorder lang din online..

4y ago

Thank you po sa advice 😊

sa shopee lang ako bumibili ng mga gamit ni baby para less hassle at less pagod .. tsaka nakaset na kaya less kalimot .. 🤣🤣 may sale at free shipping pa kaya mas nakakatipid na din ..

Try mo sa Shopee mommy! 😄 same lang din kung bibili ka sa labas. May mga voucher naman na free shipping and discounts. Pede ka pa makapamili ng mas mura na shops sa Shopee 😊

Hindi naman po mababa quality pag online bumili diba po? Balak ko sana na online bumili ng pang newborn ko, kaso ayaw ng inlaw ko kasi baka daw panget yung damit 🙁

kung pang new born online n lng po, para iwas hassle kac set na din at madali lng kacng kaliitan, mabilis kacng lumaki/ humaba ang mga new born kaya ok na po yung konti lng

Baclaran or divi. Kasi kita mo na po agad yung quality. At saka pwede kang tumawad. Yung ibang items online sa duvi rin naman galing. Ingat lang sa mandurukot 😂

Me sa shoope bumili ng newborn cloths basta pili ka ng mga good feedback Tapos set na cia mura nmn sa shoope may mga sale dn hnd kapa Nahirapan mag biyahi.

Sa shoppe less hassle tapos halos parehas lang ng presyo. Mas Napamahal pa nga kami nung nag divisoria kami tapos pagod pa kakaikot, kakahanap.

Sa divisoria ako namili ng gamit kahapon sis. Mejo mapili kasi ako sa damit kaya di ako umorder order bka di maganda quality eh.

Related Articles