6 months old‼️

6months old na baby ko mommies dumadapa na naman sya ng kusa kahit hindi tinutulungan. Kaso d pa sya nakakaupo ng kusa di rin gaano umuusad kapag nakadapa. Share nyo naman sakin experience nyo nung 6 months old baby nyo moms🥹

2 Replies

same po 6months old din lo ko team july 2022 bale baling na kmi ng pedia tinanong ko si pedia if normal yun iba iba daw kasi ang milestones ng mga bata, ngayon si baby ay nakakaupo sya basta may suport kaya nya na i maintain basta ipinapaupo sya pero d nya kaya na sya lang uupo madalas din nakadapa unti unti nadin nya naiiangat yung pwet nya which is sabi ni pedia yun daw ang sign na mag ccrawl na

hello momshies. galing po kami ng pedia kanina and nakakaworry lang kasi yung skin ni lo ko supersensitive tlga. niresetahan po kmi ng anticlair lotion and novas soap. kayo poba may experience din sa gnto? pure breastfeed naman si baby ko pero bat ganun 😔