food for 6 months

pa share naman po ako ng mga recipes nyo for your 6 months old baby!?? thank you

1 Reply

Ung first born ko mommy and simple lang ng food nyan. Boil or steam vege and fish. Vege like. Carrots patatas kalabasa brocolli pag mura. Petchay malunggay. Fish naman talokitok minsan tuna pag nakaluwag luwag basta ung fresh. Walang salt un minsan nillagyan ko ng sabaw ang fish. Until now nSanay sya kaya hindi sya picky eater.