Sana po mabigyan nyo po ng advice

6mons na po c bb sa tiyan,hirap po ako dumumi masakit po sa puwet ano po ba dapat inom or kainin para lamambot po,lage naman naman po ako nainom ng tubig,salamat po sa sasagut

46 Replies

Ako po Ng yari sakin Yan 1 time 30mins Ako sa Cr nahihirapan naku huminga, Kaya after ng experience na un nag Yakult naku then nag after 6 o'clock habit Lang ako Ng food dapat naka pag dinner naku Ng 6 pa lang ,nag bawas Ako Ng kanin then tubig na ung the rest , so far so good Naman po Ako ngaun basta ang goal ko dapat po maka poops Ako daily.

sa akin po dati ganun ang hapdi na po sa pwet pero ung sa akin dahil sa anmmum na plain pinalitan ko ng mocha late ayon napakalambot na po ng poops ko hindi na po ako hirap baka po mommy sa kinakain nyo yan more water lang po mommy minsan po dahil po sa ferruos sulfate nagpalit din po ako ng ferruos

Try niyo po Virgin Coconut Oil 1 kutsara bago matulog sa gabi. Paggising mo kinabukasan di na yan masakit ilabas. Or try to eat foods high in Fiber like Turnips, papaya. Ito ni recommend ng OB ko kung ayaw parin mag Duphalac Lactulose ka.

my alam dyan na pwede pong paanakan dahil sirado yung hospital na papanganakan ko worried aki now dahil august 16 d ako nakapag pa check malapit na due date ko help me plsss kung saan available 😢 malapit sa pasay

3y ago

natanggap din ba sila ng philhealth kahit panganay?

more tubig, kain gulay at prutas ka lang po mommy. try niyo rin yakult once a day. tsaka before mag poop inom isang basong tubig. ganon lang ginawa ko nun sakin para everyday ako mag poop

More more water po ako talaga grabee mag tubig kaya tatlong bisis ako tumae malalaking baso gamit ko para sure ako na marami ako nainum

Ako di nawawalan ng hinog na papaya everyday. Madami kase kaming tanim na papaya sa paligid. Minsan twice a day ako nag po-poop.

More of fiber sa diet mo aside fr water. Orange kamote ako before instead of rice. Also had oatmeal every morning.

Same tau ginagawa ko uminum ako ng lemon juice tapos watermelon at papaya ako. Nakakatakot dn kc umiri eh heheehe

more pagkain po na mayaman po sa Fiber 🙂 ganyan po Ako e Constipated po. more on water din po Mommy!

Related Articles