delayed

6days delayed po aq nung nakaraan, nag pt aq ung isang brand ung may pink na pt may malabo as in malabo talaga, pero sa ibang brand na white lng color negative naman dun, kaya naguguluhan aq kung positive b o negative. Sa ngayon 10days delayed nq at d pa q ulit nagamit ng pt.. Madalas nakkramdam aq ng cramps sa puson q n prang reregalhin aq pero wala naman.. Iba2 po b talaga reaksyon ng pt

delayed
26 Replies

Sis positive yan.. Ganyan din po yung mga signs na nararamdaman ko na akala ko mag kakaron na ako.. Then nung nag pt na ako.. Positive na 2lines malabo nga Lang ung isa