ท้องแรก

6 เดือนแล้วคะ แต่ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักไม่ขึ้น ลูกดิ้นใหญ่ ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหน ท้องเล็กกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้าานี้ท้องเล็กมากค่ะ ท้อง9เดือนแล้ว แต่หมอทักว่าเหมือนคนท้อง4เดือน 😂

5y ago

วันที่1พ.ย จ้า แต่น่าจะออกกลางเดือนนี้จ้า ปากมดลูกเปิด1.50 แล้วค่ะ

บ้านนี้ ก็ท้องเล็ก เหมือนกันค่ะ