Bé ăn chuối

6 tháng 6 ngày ,1 bữa bột, nay cho ăn 1/3 chuối siêm , rây chuối mà sao k ra được miếng nào, thấy vậy dầm dầm phần trong rây cho ăn lun. Mà con ăn hết sạch. Vui ghê. M coi công thức mix cháo , nhưng m cho ăn bột pha sẵn nên k biết nên mix như thế nào. Nhưng vui vì cho ăn đại mà con ăn thiệt.

6 Các câu trả lời

nên cà nhuyễn ra nha bà. Đút thì tầm này j nó cũng nuốt trọng hết. Nên cần cà nhuyễn ra chứ ko nó tiêu hóa ko dc đấy nhé

3y ago

đúng rồi, chuối dầm đâu có nhuyễn, dai dai dính dính mà nó nuốt sạch

dằm nhuyễn ra cho bé ăn, mà bé mom giỏi quá k bù cho bé mình

dằm nát là đc m, ăn ít thôi kẻo rối loạn tiêu hóa m ạ

cho con ăn chuối tươi cũng đc mom

qt

h