ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทีแรกทำใจไว้แล้วว่าท้องลมเพราะหมอพุดเป็นแนวนั้นว่าท้องลม แต่พอไปตรวจอีกหลังจาก2 อาทิตย์ เจอหนอนตัวน้อยๆละค่ะ ตัวเล็กไปกล้องเลยหาไม่เจอค่ะ แม่ลองไปตรวจซ้ำนะคะรอน้องโตอีกหน่อยน้าาา😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ