ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันคะ ไปตรวจตอน 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที ตอน7w ก็อาทิตย์หน้าแล้ว ตื่นเต้นมากคะ อยากจะไปหาหมออาทิตย์ที่จะถึงนี่เรยด้วยซ้ำคะ สุ้ๆนะคะ คิดบวกเข้าไว้คะ ทีมท้องอ่อน ตั้งตารอคะ🥰😍

ไม่ต้องกังวลน่ะค้ะ บ้านนี้เจอตอน9วีค พร้อมได้ยินเสียงหัวใจ แอบมองใบซาวด์ คุณแม่ เหมือนเห้นถุงตั้งครรภ์3ถุง หรือเหมือนแม่จะมีแนวโน้มว่าน่าจะได้แฝด3ค้ะ สู้ๆน่ะค้ะ ขอให้เจอน้องไวๆน่ะค้ะ😊

ของเราไม่รุ้ว่ากี่วิคตอนไปหาหมอเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาเพราะมีเยื่อไหลออกมาพร้อมเลือดไปหาหมอหมอบอกเปนเลือดเก่าเจอแต่ถุงตั้งครรไม่เจอเด็กถามกี่วิคหมอก้อไม่บอกบอกแค่ว่ารอดูฮอโมนขึ้นไหม

เราตอน 6 w ก็ยังไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แต่วันนี้มาอัลตราซาวด์อีกที 7 w เจอตัวน้องแล้วเห็นหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ แม่ลองอัลตราซาวด์ช่องคลอดหรือไม่ก็เปลี่ยนโรงพยาบาลดูนะคะ

ของเราฝากตอน5วีคคุณหมอซาวด์ให้ก็ยังไม่เห็นน้องนะคะ เห็นแต่ถุงไข่แดงในถุงตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกทีตอน9วีคเห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ ใจเย็นๆนะอีก2อาทิตย์ไปซาวด์อีกคงเจอน้องแล้วค่ะ

5y ago

#ขอบคุนมากน่ะค่ะ😘

ของเราตอน6-7วีคก็เจอทั้งตัวอ่อน และหัวใจเด็กค่ะ เราซาวด์ผ่านทางช่องคลอด เห็นครั้งแรกไม่ได้ตื้นตันหรือน้ำตาไหลนะคะ ออกจะงงๆ แปลกใจมากกว่า ท้องแรกค่ะเลยยังไม่ชิน

ตอนไปตรวจ 6 วีค ซาวด์หน้าท้องไม่เจอ กลัวท้องนอกมดลูกมากๆ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอ คุณหมอบอกเจอถุงกับน้องยาวครึ่งเซน หัวใจเต้นแรงมาก ค่อยโล่งใจไปค่ะ

เคยค่ะ ฝากท้องตอน 7w ก็ยังไม่เจออะไรค่ะ เพราะยังเล็กมากๆ แต่ก็ทำตามหมอแนะนำ ไปตรวจทุกครั้งที่หมอนัด ทีแรกก็กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ แต่ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้วจร้า

หมอเคยนัดไปซาวเหมือนกันค่ะ หมอบอกมองไม่เห็นหัวใจเด็กเลยตอนนั้นตกใจเหมือนกันค่ะ หมอก็นัดมาซาวอีกเพราะหมอจะชอบบอกว่าเราจำวันที่ประจำเดือนวันสุดท้ายผิด

ใจเย็นๆค่ะแม่ เราซาวด์ทางช่องคลอดตอน6วีคก้ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ดูแลตัวเอง ซาวใหม่ตอนเกือบ8วีคถึงจะเจอน้องกับหัวใจเต้นค่ะ❤️❤️❤️