ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

เราเคยท้องลมตอนครั้งแรก6วีคก็ไม่เจอเด็ก​ แต่ถุงตั้งครรภ์​ใหญ่ขึ้นกว่าตอน4วีค หมอเลยนัด​อีกทีตอน8วีคถ้าถุงโตขึ้นอีกไม่เจอเด็กก็ให้ดูอีกที​ ซึ่งก็ไม่เจอเบยตัดสินใจเอาออกเพราะตอน6วีคมีอาการเลือดออกเหมือนจะแท้งอยู่แล้ว​ ซึ่งทำใจไว้ อย่าเครียดค่ะ​ เพราะหมอบอกท้องลมตอนตั้งครรภ์​ครั้งแรกเปนกันเยอะค่ะ ตอนนี้ก็ท้องครั้งที่2 ก็18วีคละค่ะ ทำใจให้สบายอาจจะเจอตอน10วีคก็ได้ค่ะ

4y ago

ก่อนท้องอีกรอบได้ไปตรวจร่ายกายแบบละเอียดมั้ยคะ? บ้านนร้จับตรวจทั้งคู่เลยเพื่อความสบายใจค่ะ