ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออกคะแต่ม่เยอะท้อง2แร้วคะก้อไปหาหมอซาวผ่านช่องคลอดหมอบอกไม่เหนตัวเด็กคะหมอบอกอาจจะเปนท้องลมตอนนั้นกังวลมากคะหมอเลยนัดเจาะเลือดตรวจฮอร์โมนอีกทีในวันต่อมาเมื่อวานนี้ค่ะฟังผลออกมาแล้วหมอบอกเปนท้องลมเด็กหยุดเจริญเติบโตหมอเลยให้ขุดมดลุกคะตอนนี้ม่มีน้องแล้วคะ(เสียใจมากคะที่ดูแลเขาไว้ม่ได้)ทำไมต้องเปนแบบนี้

4y ago

บ้านนี้หมอก็นัดอีก2w ค่ะ เจอแต่ถุงเหมือนกัน 6w