ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ไปฝากตอนแรกหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยบอกตามผลซาวว่า 5วีค แต่พอเอายามาทาน หมั่นกินยากินข้าวให้ตรงเวลาค่ะ พอหมอนัดอีกรอบซาว เห็นตัวค่ะ ปรากฏหมอบอกว่า 12วีคแล้ว 😊 อย่ากังวลค่ะคุณแม่บางทีหน้าท้องเราหนาอาจทำให้เห็นตัวลูกช้ากว่าปกติค่ะ😊✌🏻✌🏻