ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดจะสามารถเห็นได้ชัดเจนกว่าค่ะ ตอนเราประมาณ 6 เข้า 7 วีค หมอซาวน์เทียบให้ดูเลยค่ะระหว่างช่องคลอดกับหน้าท้อง ผลออกมาคือหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย แต่ผ่านทางช่องคลอดเห็นชัดเลยค่ะ