ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ รอท้องโตอีกหน่อยค่อยไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบเดี๋ยวก็เห็นค่ะ บ้านนี้5wก็ยังไม่เห็นเลย ไปหาหมอทีไรก็ไม่เคยได้ยินเสียงหัวใจลูกด้วยซ้ำค่ะ ตอนแรกกังวลเหมือนกัน พอท้องโตอีกหน่อยไปอัลตร้าซาวด์ใหม่ก็เห็นค่ะ