ท้อง 6 วีค

6 วีค แร้วแต่ยังไม่เจอเดกเรย แม่คนไหน 6 วีค ยังไม่เจอบ้างค่ะ ตอน 6 วีค (กังวลกลัวจะเปนท้องลมอะค่ะ)

ท้อง 6 วีค
280 ตอบกลับ

ตอนซาวครั้งแรกเดือนกว่าเหมือนกันค่ะก็ไม่เจอเหมือนกัน เพราะฝากท้องไว หมอบอกว่ายังเป็นไข่อยู่ หมอเลยนัดอีกทีตอน10สัปดาห์5วัน ตอนแรกก็เครียดมากค่ะ เหมือนคุณแม่เลยกัวว่าจะเป็นไข่ฝ่อ กัวว่าจะท้องนอกมดลูกเพราะพยาบาลหน้าห้องพูดให้กัว แต่พอไปซาวอีกรอบ ตอน10สัปดาห์5วัน เจอตัวอ่อนค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย ดีใจมากค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ คุณแม่พึ่งเดือนกว่าเอง อาจจะยังไม่เห็นค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะพยาบาลพูดจาไม่ให้กำลังใจแม่เลยพาเครียดด้วย