6weeks preggy ako pag poop ko po may konting blood umagos from my vagi. Is that normal po?

6 weeks pregnant po ako. Constipated, kinakabag, at gasy talaga ako at the moment. Pag poop ko kanina may konting blood umagos sabay sa pag ire ko. Is that normal po? As in konti lang po tapos hindi naman siya ganun ka bright red parang pale reddish going brown yung umagos po konting konti lang. then now, nag bebed rest na ako chineck ko if may mga discharge sa undies ko ng blood, wala naman po. Sorry sa questions first time ko po kasi mag buntis.

1 Reply

not normal po, kahit gano kakonti po basta spotting brown or red. inform your OB po para mabigyan po kayo pampakapit.

5mo ago

Yes, currently taking po ng pampakapit.