Blood in stool

Hi Momsh.. I am 8 weeks pregnants super constipated ako.. May time na pag nag poop ako may blood. Is that normal? Thanks

7 Replies

More water lng po. Wag nyo po iiri ng todo kung ayaw pa lumabas napepressure ung ugat sa pwet mo . Magkakaalmoranas ka pa nyan. Magpapaya ka po pampadulas.

ako din momsh..nung sobrang hirap ilabas ng poop ko..pagtingin ko may dugo na..pero kinabukasan nawala rin naman sya..at ang sakit sa pwet..

Eat fruits and green leafy vegetables mommy and drink a lot of fluids para mabawasan ang constipation.

baka may hemorroids ka kapain mo mumsh. more water at kain ka ng ripe papaya

ganyan din ako nung 1st tri ko. more water po saka kain ka papaya :)

4y ago

Wala naman po siguro effect kay baby momsh noh.. natatakot kc ako

Yup kase constipated ka kaya nagdugo na

not normal.