Mabigat na pakiramdam sa dibdib

Hi. 6 weeks preggy po ako, normal kaya para kong mabigat ang dibdib di ko alam kung heartburn ba ito o ano. Hayyy kayo po ba?

2 Replies

Prone po tayo sa heartburn since nagkakaron na po ng space si baby sa tummy natin kaya napupush na ang ibang organs. Better eat smaller but frequent meals momshie. Ako din dalawa din unan ko matulog kasi sobra ang heartburn ko..

Hayy pangalawa ko na po ito. Panganay ko naman di nananakit dibdib ko, dito lang sa pangalawa. Para kong lalagnatin