Hindi makapag burp

Ano po ginagawa nyo para maka pag burp kayo? Para ako di natunawan, mabigat sa dibdib gusto mag burp

2 Replies

Yan din madalas kong problem ngaun preggy ako hindi kasi ako talaga ma burp na tao kahit di pa ako preggy. 😞 Kaya pag ganyan ako nainom lang ako more waters and di ako basta basta naupo or nahiga lakad lakad lang ako and thank God kasi nagiging effective naman sya nakakapag burp ako or madalas na kaka utot ako😊😁 nagiging ok ung pakiramdam ko

acidic ka po momsh. dpat konti konti lng food intake tas warm water dpat.