sana may makapansin...

normal po ba na kapag minsan nagalaw si baby sa bandang pinakababang puson, ang hirap huminga na parang may mabigat sa dibdib?? 32 weeks preggy

1 Reply

lagi po bang gnyan mommy? better po to consult your healthcare provider para ma check kayo mommy .. ingat po.

4y ago

opo palagi, lalo na kapag nakahiga, pagnasiksik si baby sa pinakababa, parang ang bigat sa dibdib na may nakadagan, siguro nagstart ito nung 28 weeks pa lang tummy ko.. next check up ko consult ko sa ob ko, salamat