Breathing

Hi mga mamsh, nararanasan nyo rin ba nakapag nakahiga kayo parang mabigat un dibdib nyo? Na parang may nakabara? Ganyan ksi pakiramdam ko ngayon. Ilan days na. Na may mabigat sa dibdib ko. By the way im 36weeks preggy na. I ask if normal lang ba sa monday pa kasi balik ko kay ob to ask, i just want to know lang po if anong pwdng gawin.

1 Reply

Normal lng po yan i elevate mo po yung ulo mo pag hihiga ka

5y ago

Welcome .try mo po yun then pag wala padin ask mo na sa ob mo sis para sure