6 weeks preggy

6 weeks preggy palang ako, and kelan po ba dapat makaramdam ng paglilihi? Or meron ba talagang preggy na di nakakaranas neto? Thanks.

11 Replies

meron po talaga buntis na parang wala lang, walang pagsusuka, morning sickness, walang aversion sa smell or food.. ganyan ako sa firstborn ko and masasabing kong sobrang swerte ako dhil dun hindi ako nahirapan sa pagbubuntis.. nakakaawa kasi iyong mga nababasa ko dito na di makakain kasi sinusuka or nahihilo pag pag may naamoy