6 weeks preggy

6 weeks preggy palang ako, and kelan po ba dapat makaramdam ng paglilihi? Or meron ba talagang preggy na di nakakaranas neto? Thanks.

11 Replies

Sana ol. Sobrang mapili ako sa pagkain. Minsan wala akong gana kumain which is pangit kasi minsan pinipilit ng sikmura ko sumuka pero wala naman akong mailabas. Masakit sa sikmura. Madalas din akong mahilo. Pag may maamoy akong hindi ko gusto, maduduwal ako agad. First time preggy po ako.