Bleeding more than a week pregnant

6 weeks na po akong pregnant and last tvs ko nitong Wed lang may embryo na pero wala pang heartbeat. Last Wed naman gest sac & yolk sac palang kya kita naman na may development sa womb ko. Tanong ko lang meron ba sa inyo naka experience na nag light bleeding ng more than a week sa first trimester? Last week pa kase ako nag spotting tapos light bleeding. Di rin naman nakitaan ng subchorionic hemorrhage. Ang sabi lang manipis kase lining around nung sac. Next Wed uli tvs ko and sana magkaroon na heartbeat.

9 Replies

Aku sis first time Ku den 8 weeks and 2 days na siya ngayon. Nag bleed den aku sis natakot nga aku kase 1st Ku Hindi Ku alam gagawen.Nung Una nag transv aku lumabas na 6weeks and 1 day na sya yolk Lang siya and sabe balik aku after 3weeks kaso ng bleed aku so pinapainum nila aku ng duphaston ng 4times a day and may 20 bumalik aku ngtransv Sa awa ng dyos my heartbeat na siya tapos 6weeks and 5days na siya nun naguluhan aku kase nung Una transv Ku 6weeks and 1day tapos ngyon 6weeks and 5days so sabe saken mabagal Lang daw development pero OK naman Si baby 157BPM heartbeat nya.. 😍

5y ago

Ou sis tuloy tuloy naman siya until now wala naman kase problema Kay baby wla den nakita problema Sa labas ng matres continous duphaston Lang . Pero sis my pacheck ka Sa ob para maka sure ka sis sobrang dame Ba anu kulay??

Ganyan din aq ngayon sis.. Nakadalwang TVS na.. Yung una 5 wks 4 days na pero sac pa lng yung nakita.. Then after 10 days yung 2nd TVS.. Supposedly 7 wks na siya pero lumabas 6 wks 2 days pa lng.. Taz wala pa ding hearbeat.. Taz nalungkot aq lalo kasi sabi ng nagTVS sakin parang di dw maganda.. As diniretsa niya aq.. Nagableeding din aq 4 days na ngayon.. Nakitaan dn ng subchorionic hemorrhage sa TVS result.. Sa monday balik namin and praying na magkaheartbeat na dn.. 🙏😢

Hello sis. Ako last time nagpaultrasound ako may 31 walang embryo walang heartbeat walang yolk sac. Now palng 2 days ko na bleeding sabi ng ob ko its normal daw sa 1st trimester pero nirecommend nya sakin na wag magskip ng gamot. Duphaston 3times a day and 1 time a day folic acid. Tapos naka bed rest ako next tuesday 8 weeks na ako tvs ako para makita if meron na lahat hoping na sana meron na

5weeks nagka-spotting ako momshie ngpa-tvs ako ng 6weeks. May heartbeat na si baby. Niresetahan ako ng pampakapit. Almost 3weeks din akong ngspotting. Pag nakahiga ako, nakataas lng paa ko sa wall. Awa ng Diyos, 36weeks na ako now.

6weeks and 2days din daw ako pregnant mga mommy... pero wala pa din nkita sa transv ko khapon...medyo ngworry nga ako e.. kasi 1st pregnancy ko sya... sana makita ko na baby ko sa next transv ko..after 2weeks ulet

5y ago

Same po tayo mam

normal lng nman po ang spotting basta po hnd malakas ang bleeding, nangyayari po yung pag naattach na yung fetus sa uterus. Iwas stress mo muna at wag mabubuhat ng mabigat.

5y ago

ah.. nag p.t ako nung MAY 31 pero negative . hehe ngaun ung expected period ko , pero waLa pa nmn .. Saka kagabi sinisinat ako . Di nmn nangyayari sakin un , Pag nagpe period ako prng waLa Lng .

Wat color ng spotting mo sis same kac tayo mine is brown discharge but spotting lng 6week and 4days pregnant ako sis

kamusta po ngayon? naging successful po ba pregnancy nyo kahit nagka bleeding kayo?

Nagpa uptrasound ako kahapon. 5 weeks 2 days. Wala pa heartbeat