Pregnant for more than 4 weeks

Hello po tanong ko lang if delikado po ba ito? Nag spotting ako last week pero hindi sya bright red. Pero ngayon ganto na yung color nya. Nagpa HCG blood test ako last week positive naman. Pero hanggang ngayon wala parin makita sa ultrasound kahit sac. #pleasehelp #firstbaby

Pregnant for more than 4 weeks
6 Replies

Early pa ang 4 weeks para makita sa ultrasound. Pero ang concerning is ung bleeding mo. Hinde cia normal sa pregnancy. Me mga gamot na ba binigay sayo ang OB mo? Usually pag ganyan meron pampakapit binibigay until ultrasound ka uli. Bedrest nalang din sis. Pray pray ng madami.

2y ago

Bedrest ka lang sis. Tapos lagi communicate with your OB.

ganyan dn aq nung una tapos ngaun wla ng heartbeat c bby pro umaasa prin aq n bka magkaroon p ng milagro at magka heartbeat pa bby q

2y ago

pangalwang ultrasound mo yan?

Hi Andeng S. Kamusta po kayo ngayon? Spotting pa din po ba? Sabi naman po ni OB normal lang po sa mga early pregnancy.

2y ago

Kamusta kana now?

Sis inform your OB asap.. Di po pwede may bleeding ka pong ganyan..

2y ago

yes po. kakapunta ko lang po kanina sa OB. Pinag HCG blood test nya ko ulit after 4 days.

mag pa check up kn Po agad wag na patagalin plsss

delicates yan checkup agad baka nakunan kana