ask lang po

6 weeks na po ako preggy nag bleed po kase ako kaya need ko po pa ultrasound tapos nung binasa po ng ob wala daw po FETAL POLE ?? diba po yun yung baby ? Kase nakita ko po pag 6 weeks na ay buo na ang baby ?? pano po yun ?? tumigil na po pala pag bleed ko isang araw lang po ako nag bleed pero nag bebedrest po ako.

2 Replies

maaga pa po para makita ang fetal pole minsan.. :) antay pa po kayo... mga 8 or 12 po