normal?

6 weeks and 5 days na po ang tummy ko. Normal lang po ba na sumakit yung puson ko? Tsaka po kasi kahapon nag rides po ako 3 hours then nag pahinga kami 3 hours then ride uli pabalik ng 3 hours and 30 mintues. Thank you po.

1 Reply

Panong pain sa puson mommy? If it’s menstrual-like cramps..it’s not normal. Please inform your OB if ganun naffeel mo mommy. And based on what you have mentioned baka natagtag ka sa rides.

4y ago

To answer your second question..mahina pa kapit ng baby during 1st trimester..6 weeks is pwedeng implanting stage pa rin so careful talaga dapat.