Bat ganun nag pa ultrasound ako wala na kita na baby sa bahay bata , 6month preggy po nararamdaman

Bat ganun nag pa ultrasound ako wala na kita na baby sa bahay bata , 6month preggy po nararamdaman ko naman na may gumagalaw 😢😢😢ehh at lumaki yung tyan mo at masakit dd ko...

1 Reply

baka po phantom pregnancy yung nararamdaman mo. may mga ganun po kasing cases. sa sobrang kagustuhan na mabuntis. yung katawan nagcreate na ng symptoms ng pagbubuntis. pa-2nd opinion din po kayo para masure lang. tsaka bat umabot ng 6months po na di mo alam kung may baby o wala??? try mo rin pong basahin ito: https://www.babycenter.com/pregnancy/health-and-safety/phantom-pregnancy_40008058

Related Articles