NO HEARTBEAT AT 12 WEEKS AND DAY 2

Hi mga momsh Ask ko lang Sabi po Kasi nila dapat maramdaman ko na daw heart beat ni baby pero bakit ganun diko parin maramdaman heartbeat ni baby Sino PO ba dito nararamdaman yung heart beat ng baby nila? pero mas gusto ko parin mag pa ultrasound to make sure na may heartbeat na si baby ko☺️🙏 #1stimemom #advicepls

19 Replies

Wala pa po kayong mararamdaman nyan, I think 4 or 5months bago ko manotice na parang may pumipintig sa may pusod ko. Naririnig ko lang heartbeat ni baby during check-up kapag ultrasound or thru doppler.

Hindi natin talaga mararamdaman heart beat nila mamshie😊 doppler and UTZ lang ang makakasagot po nyan., 😊lalo n pag ganyan age palang ni baby talagang hindi pa sya active masyado😊

Visit your OB momsh, she will be the one to check your baby's heartbeat using fetal doppler or sa ultrasound po mismo. Di po talaga mararamdaman ang heartbeat niya.

medyo di m pa tlga yn mararamdamn ng ikaw lng mommy pa ultrasound ka dn mkikita tlga mai heart beat na ang baby moh at muka n tlga xing baby ❤️❤️🙏

ako nga 13weeks n pero di pa ramdam hb ni baby eh,,sa transV lang un pwede mom's,,then sa doppler Wala pa din dahil too early pa daw Sabi ni ob,,

Same tayo 12 weeks and 2 days di ko ramdam HB ni baby. Di ko pa ramdam yung galaw niya. Sa transv ko lang narinig HB niya recently lang.

3y ago

4 months above lng po. mararamdaman yung galaw ni babay

di ko rin po ramdam ng 12 weeks. sa utz lang po malalaman. pacheckup ka na po para mabgyan ka na ng request. 😊

panoo nalaman na walang heartbeat? kasi di naman talaga nararamdaman yun, sa ultrasound lang o doppler.

Hindi nyo po mararamdaman ang heart beat ng baby nyo, much better na magpa ultrasound kayo or mag fetal doppler.

ako at 9 weeks ramdam kuna c baby. yung lakas ng hb sa tummy ko at minsan parang may umaalon sa tummy ko 😊