Ask ko lang po 🤗

6 months of pregnant ❤️ normal lang po ba na sa puson palagi ang galaw ni baby di po kaya masyadong mababa si baby 😊 Thank you !

15 Replies

Same po sis sa puson din at nung nagpa CAS ako breech si baby kaya yung sipa nya sa puson ko nararamdaman tapos yung pag galaw ng kamay at ulo nya nasa bandang pusod ko.

Same mamsh. Sa bandang ilalim ng puson sumisipa c baby nararamdaman ko na yung kamay o paa nya na gumagalaw. Gabi pa naman sya mostly active.

same po hays pero iikot pa namn yung baby mo, yung last ultrasound ko nasa breech presentation si baby 33 weeks na po siya that time😊

cephalic naman po saken...pero I can feel my baby's movement all over my tummy na...and madalas talaga sa puson pa rin..

breech position.. same here.. pag sumipa si baby minsan naiihi ako ng konti sa panty sa sobrang lakas😂

Normal lang 😊 6 Months preggy ako sa puson din sya lagi gumagalaw saka sa left side .

Same here po... Pero sabi naman ni OB at based sa ultrasound nothing to worry. 🥰

Same here. Almost 5 months and laging sa puson ko nararamdaman mga kicks haha

same, normal lang naman daw sabi ni ob, malikot masyado hehe

same po sakin mamsh😅 lagi din po nasa puson sya magalaw.