6 months may time na di masyadong magalaw si baby

Meron po ba dito 6 months na po buntis pero may times na di masyadong magalaw si baby? Ask ko lang po,pag di kasi nagalaw si baby kinakabahan ako. Sana po may sumagot. Thank you. #advicepls

1 Reply

Normal po yan, pag 6 months and up po may mga babies talaga na di na masyado malikot pero dapat po at least 10-20 kicks a day. Sumisikip na po kasi ang bahay bata kaya ganyan, iwas din po sa palaging pag upo at dapat maglakad po sa umaga kahit saglit lang kasi po pag di active si mommy ganun din po si baby.

2y ago

opo simula po kaninang 12 am ng madaling araw malikot na po ulit siya. nagworry lang po ako kase di siya gaano nagalaw ng 2 araw. thank you po sa advice