KAILANGAN BA TALAGA MAG FULL BEDREST?

6 months preggy . pinag bbedrest ng ob hanggang manganak dahil 3x na nag miscarriage.. kaso d naka pag bedrest gawa nang kelangan maghanap buhay. makakasama ba kay baby if d ako ng full bedrest? d naman po ako ng bubuhat ng mabigat at walang spotting .. my iniinom po ako pampakapit progesterone 2x a day , isoxilan at aspirin aside from my vitamins pa ko iniinom at diet rin #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

17 Replies

Since nalaman ko po na pregnant ako naka bedrest na po until 6 mos nagdilate yung cervix ko pinag full bedrest ako ng OB ko as in walang tayuan ligo, dumi, wiwi sa kama ko ginagawa. Mama ko nag aasikaso sakin while nagttrabaho si husband. I was diagnosed with incompetent cervix 1 miscarriage last yr. tiis lang kahit gipit para lang sa baby sana makinig ka po sa OB mo 3 baby na po nawala sa inyo sana ilaban nyo po yang pang 4 nyo 🙏

5mo.s preggy, 2x na dn miscarriage ..naka duphaston at isoxilan dn aq..bedrest dn aq.. kung full bedrest ang sabi ni doc. sau sis dapat sundin natin, my spoting man o wala, kc my history na tau, habitual miscarriage na pag 3 up.. prayer & doc advice s da best pa dn.. fighting momshie💪

i rather to stay in bed, my husband do everthing pati pg painom ng meds, pghnada ng food,lahat sa bahay xa na...same kme stop mghanap buhay to secure the baby is ok,, 3 mc din dhil diko mabitawan hanap buhay namen at stress. di bali n wlaang kita.mabuhay ko lng tong baby.

Listen to your ob, mommy. You already went from 3 miscarriages, hindi pa ba sapat yon para maniwala ka at makinig sa kanya? If you don't want it to happen again, do as she say. It's for you and your baby's safety.

If your OB says you should be on bed rest, I think you should follow. If something happens to you or your baby, Ikaw din magsisisi. I know kailangan magtrabaho pero you should also know your priorities.

3 times n nakunan ka, di ka oa ba nagigising sa katotohanan na high risk ka ? kung ayaw mo magbedrest, expect mo na ikaapat. juskupo. ikaw n nga sinabihan, ayaw mo pa makinig

pde ka naman tumayo tayo mommy, iwas lang sa pag bubuhat at mapagod. wag akyat baba sa hagdan. wag tumayo ng matagal. nakakapagod ang full bed test.

Mommy… Better listen to your OB… Kasi high risk ka po kaya ka pinag bed rest. Baka makasama pa sa inyo ni baby…. Keep safe po and God bless!

sunod nalang po kayo sa advice ng OB niyo. wag n hintayin na may masamang mangyari bago sumunod

nagbleeding po kau? ako kasi 3x na rin nkunan lging may bleed halos araw2 6mos. preggy din po