KAILANGAN BA TALAGA MAG FULL BEDREST?

6 months preggy . pinag bbedrest ng ob hanggang manganak dahil 3x na nag miscarriage.. kaso d naka pag bedrest gawa nang kelangan maghanap buhay. makakasama ba kay baby if d ako ng full bedrest? d naman po ako ng bubuhat ng mabigat at walang spotting .. my iniinom po ako pampakapit progesterone 2x a day , isoxilan at aspirin aside from my vitamins pa ko iniinom at diet rin #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

17 Replies

momy kung like mo mag ka baby sundin mo nalang ob. kase 3 times kana nakunan. kawawa naman.

Yes kailangan as you've said u had 3 miscarriages. Sundin mo payo ng OB mo.

yung OB nyo po nkakaalam nyan momsh kung okay lng ba ganyang setup

yes dahil maselan ka pla magbuntis

kelangan kong sundin ang ob mo

sumunod ka po sa ob mo

Better makinig sa OB.