Magkasama

6 months preggy na po ako,hindi kami mag kasama ng bf ko sa iisang bahay,dito parin ako sa bahay namin at sya dun sa kanila,minsan lang kami mag kita,okay lang ba yun?tapos nalulungkot ako kasi kapag mag kachat kami di niya kinakamusta si baby,pero sinasamahan niya naman ako pag sa check up,pag may time sya.hindi ko alam kung sensitive lang ako o ano,pero nalulungkot kasi ako.na parang wala lang sa kanya.tapos ako hirap na hirap sa pag bubuntis.

17 Replies

Ako nga ni minsan di nasamahan sa pag papa check up. Kahit na may time siya. Kulang nga din binibigay na pampacheck up e. Ako nag dadagdag o kaya nag bibigay mama niya.

Why? Dapat magkasama na kayo mag kakaanak na nga kayo ee. Para alam niyo na din ang magiging responsibilidad na kahaharapin niyo.

Same pala tayo ng situation sis pero kasi kami wala na eh pero sweet naman sa personal pero ang sakit lang walang label

May mga tatay talaga na hindi pala kamusta sa baby pero once na nakita nya na yan nako sobrang magiging malapit pa sya.

Buti nga po kayo eh, nagkakasama pa kahit papaano, kami hiwalay na, wala pang pake sa amin. Di man lang makamusta hays

mas masarap po sana sa pakiramdam pag kinakamusta ni daddy c baby sa tummy ni.mommy

Hala hirap nman poh ng ganyang sitwasyun d q atah kaya yan.. Dapat mgkasama na kayo kac mg asawa na kau ehhh.. My magiging anak na kayo soon