ako lang ba??

ako lang ba yung sobrang nalulungkot pag wala si hubby? tagal nya kasi hindi nagwork kaya nasanay ako na lagi kami magkasama. e ngayon balik work na sya kasi malapit na lumabas si baby alam ko para samin din yun pero nalulungkot talaga ako lalo na sa gabi kasi night shift sya ?

1 Reply

Same here po. It's what we call Sepanx or separation anxiety which is normal naman po. :) you just have to keep yourself busy para hindi mo siya masyadong inaalala. Hehe!