anterior placenta

6 months preggy here. Anterior ang placenta ko sabi ng ob ko (meaning yung placenta ko in front of my uterus not at the back). Alam ko normal lang din sya pero di ko maiwasan mag worried kasi hindi ko masyado ramdam yung galaw ni baby parang mga pintig lang. Ganun ba talaga yun? Pls share your experience sa pagiging anterior placenta. First baby ko kasi hindi naman ganun, ramdam ko sya agad ng 6 months. Thank you sa mga sasagot ❤️

anterior placenta
62 Replies

Try mo sis kwentuhan. Kntahan. Prang nakikita mo LG sya sa harap mo.. Feel mo LG na nglalaro ka NG bby sa harap mo.. Damhin/ha plus hplusin mo NG palad mo yung tyan mo.. Mglilikot yan. 😁😁.. May time din na d mo napapansin. Naninipa na. O nag iikot ikot..3-4mnth plg nun ramdam ko na may kalikutan na sa tyan ko. Ngaun 5mnth na eh. Lalo pa naging malikot Placenta anterior ako grd I ..

4y ago

Hahaha ang cute naman. Sige sis salamat sa mga advice gagawin ko yan hehe ❤️