anterior placenta

6 months preggy here. Anterior ang placenta ko sabi ng ob ko (meaning yung placenta ko in front of my uterus not at the back). Alam ko normal lang din sya pero di ko maiwasan mag worried kasi hindi ko masyado ramdam yung galaw ni baby parang mga pintig lang. Ganun ba talaga yun? Pls share your experience sa pagiging anterior placenta. First baby ko kasi hindi naman ganun, ramdam ko sya agad ng 6 months. Thank you sa mga sasagot ❤️

anterior placenta
62 Replies

same tayo mamsh anterior placenta dn ako and madalas napaparanoid ako dahil diko sya maramdaman kahit 8mos na may times na parang di sya sumisipa kaya lagi ako nagpapa nst non.. ngayon lumabas na sya wala naman problem super healthy nya 🥰

Anterior placenta din aq.. Ang sipa nia Tagiliran ko magkabila sa baba ng boobs pitik nia s baba mlpit s singit left.. Pro lgi nkasiksik Sa right side Ko. Ramdam n ramdam ko galaw nia.. Mapapaihi aq Sa likot nia.. 😂 😂

anterior dn aq sa first born ko pro mahinhin sya sumipa noon, sa tagiliran at sa ilalim ng tiyan ko lng sya nraramdaman.its normal kc ntatakpan ng placenta ung front kaya di gaanung mraramdamn ung pgkilos nya lalo kpg cephalic na sya.

anterior din ako sis sa baby ko,during my ultrasound google ko lhat Ng results na nkalagay doon,and I found out nga gnun ung function pg anterior placenta ka,.noong 7month mas ramdam ko nman na si baby up to 9month Niya.Godbless momi

Anterior din po akin. Pero as early as mga 20 weeks sobrang ramdam ko na sia..lalo na ngayong 30 weeks na sobrang likot nia.. Parang sumasayaw sa tiyan ko. Nothing to worry about po. God is always with us momsh ☺️☺️

safe normal position ang anterior kc nkaharap sa likod mo hnd sa tyan mo at posterior kaso mo sa posterior c baby pagdating sa delivery palabas nlng pabulo baliktad pa dadapa titihaya kya kpg lumabas iniikot pa c baby padapa kc nkatihaya.

3y ago

ang gulo promise

Anterior placenta din baby ko before. :) You can buy fetal doppler mommy and monitor your baby's kick sa kick counter po natin dito sa app. Mas hindi kasi natin ramdam dahil yung nasa pagitan ni baby at tummy natin yung placenta. :)

Anterior din sa akin momsh. Yung baby ko naman oa sa lakas sumipa. Ramdam ko padin ng bongga mga galaw nya. Pero wag ka mag alala, sasabihin naman ng ob mo if may makitang hindi maganda kay baby. Think positively lang. 🥰🥰🥰

anterior din ako sis... mas mahirap pag anterior kc sa dalawang anak ko posterior ako.. anterior dmo maxado ramdam ung halaw nya 7months na ung saakin..mas feel m ung sakit ng balakang m at parang ngalay lagi mga singit singitan m..😪

anterior placenta din ako. hindi ko rin masyado ramdam galaw ni baby kapag nakahiga lang pero okey naman sya kada check up ko. ganun daw po talaga yun kasi yung inunan ng baby nasa harap kaya hindi masyadong ramdam. #FTM 33week