anterior placenta

6 months preggy here. Anterior ang placenta ko sabi ng ob ko (meaning yung placenta ko in front of my uterus not at the back). Alam ko normal lang din sya pero di ko maiwasan mag worried kasi hindi ko masyado ramdam yung galaw ni baby parang mga pintig lang. Ganun ba talaga yun? Pls share your experience sa pagiging anterior placenta. First baby ko kasi hindi naman ganun, ramdam ko sya agad ng 6 months. Thank you sa mga sasagot ❤️

anterior placenta
62 Replies

Anterio din ako sis. pero madami akong nakukuhanan ng video kasi pag malikot sya kinukuha ko kaagad camera nya. lalo na pag busog ka sobrang likot nya. Pero ngayon kabuwanan kona hindi kona masyado sya nararamdaman minsan nalang kasi sumisikip na sa loob ng uterus.