buntis or not?

6 months palang po ang baby ko hindi po ako nag bbreastfeed at neregla po ako noong december26 and nag do po kami ni hubby noong january 4 withdrawal po ginawa namin. Dapat ngayong january 26 na ulit ako dadatnan pero Hanggang ngayon hindi padin ako nadatnan possible kaya na buntis ako? Sana po may makasagot

1 Reply

Mas better po talagang mag pt kasi hindi po natin masasabi yan baka po iregular kayo or buntis po talaga kayo