Possible kaya mag buntis pag nag sex kayo tapos di kapa dinadatnan mula pa noong manganak ??

#advicepls 3 month palang ako mula ng manganak , November 7 2020 , tapos nag talik kami ng MR ko noong January 18 2021.. In case na mag buntis nga ako paano po malalaman kung kailan ako nabuntis .. sana po may sumagot..

4 Replies

you can use this https://www.calculator.net/pregnancy-calculator.html usually po kasi experiential ang pagsagot ng mga parents dito sa app. personally sa tanda kong to, i can't fully understand the whole menstrual cycle 😅

3y ago

hindi pa po ako dinadatnan mula manganak kaya di ko po ma calculate kasi wala akong mailagay na last menstruation

same tayo mommy, until now wala paring mens ko. nov8 din ako nanganak. pure breastfeeding. hindi man lang ako nag take pills at nag pt naman ako negative naman.

hi mommy! If hindi ka pa tumitigil magpa-breastfeed, malaki ang chance na hindi ka mabubuntis.

3y ago

mixed feed po ako 😌😌😌

wala man lang may sumagot..😒😒😒😒 salamat nalang sa lahat 🙄🙄