Posibleng buntis na ba ulit?

Mga momshie.. Nanganak po ako ng dec 2019, buong january may lumalabas pa din dugo nawala ng first week ng february then bumalik ng 2nd week ng february, Nag do kami ng mister ko matapos yung dugo ko ng february ngayong march di pa po ako nagkakaroon, withdrawal po ginawa ng mister ko... mixed feeding po ako sa lo ko, sana may makasagot po, 2 months palang lo ko. posible bang buntis na ulit ako??? Salamat sa sasagot po

1 Reply

Mag PT kn lang po mommy,kasi pag mixed feeding po hindi na guaranteed na safe ang do pag walang ibang contraceptive aside from withdrawal. May pre ejaculation po kasing tinatawag.