Hirap mag Poop ang baby ko.

6 months na po baby ko at nag start na sia kumain ng lugaw/kanin po kaso hirap po sia mag poop ngayon. Ano po kaya pwede gawin para maka poop ang baby ko. 3 days na po ei at nag aalala na ko. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

try nyo painumin ng tubig .. pag wala parin try nyo suppository for baby

4y ago

Thank u po. Sige try ko pag wla padin baka nga isuppository ko na po. Nakainum na sia tubig now bago po matulog naka 1.5 oz na sia.