pregnancy

6 months na po akong buntis, and this coming January , 7months na po. I always visit the doctor every month , everytime na magpapa check ako, there is always a problem about sa urine ko. 3 times na po ako nagpa ulit ulit mgpa urine test 1st result po is 30-40, second result is 18-20, at eto pong last result is 10-14. Tpos sabi ng doctor kailngan daw mgpa test ako ulit para maging zero na amg result ng urine ko. madami nmn akong iniinom na tubig at tsaka umiinom din ako ng buko juice almost everyday at tsaka di na po ako umiinom ng softdrinks bkit gnun parin ang result? may uti pa rin ako. Ano bang dpat kng gawin? or inumin? ksi the doctor always give me medicine pero parang wala pa rin effect. Help me po. thank you

5 Replies

avoid salty food. at kung kukuha ka ng urine dapat sa gitna na pagihi m hindi sa paglabas nakasahod na ang bottle m mau contamination kasi at wag m sagarin ang ihi m as in yung gitna pag alam m na patapos na ihi alisin m n ang bottle yan po ang tamang procedure pag kuha ng ihi pag ganun pa din result ng lab m baka d kau hiyang sa gamot binibigay usually icuculture nila ang ihi para makita san compatible ka sa antibiotic. if ever may contact kau n hubby after magwash ka din po. and make sure pag nagpupu ka ang hugas palabas baka kasi d lang napapansin mo na naiinffect sya sa poops din sa paghugas.

Ganyan din ako sis last month sobrang taas ng UTI ko 20-30 then nag antibiotic ako,after 1 week check ulet ng urine 15-20,meron parin kaya niresetahan ako ng bagong antibiotic,then after ko itake ulet un bagong antibiotic nag paurine check ako ulet at sa bagsak na sa 0-1 ang wbc ko.. Sabi ni OB ko ang buko juice is nakasanayan lang nainumin pag may UTI dahil iihi ka ng iihi malilinis lang daw ang pantog pero ang bacteria nasa katawan parin natin. Kaya sabi nya mas okay pa ang cranberry juice kasi nakakababa ng bacteria ang mga citrus drinks..

Hi. Try mo magiba ng feminine wash. Hindi lang sa kinakain or iniinom nagmumula ung uti. Minsan sa infection rin yan ng vagina. I suggest twice a day ka magwash, try mo ung lactacyd na pink yung may lactic acid maganda sya para sa lahat ng vaginal infections at para maprotect ung pem area mo mula sa bacteria like uti causing bacteria na yan. I'm not saying na may infection ung vagina mo, minsan kasi hindi enough ung pang fem wash para maprotect ung sensitive area natin.

6y ago

thank you po mommy

Inum ka parti buko juice evry morning ung wla pa laman toyan mo n food.. Wag ka prati mag mdication sa uti mo Normal lang yan sa buntis bsta hndi nman gnu kalla na di kna.mkaihi.mnsan dn kc ung uti nkkuha natin if nkkipagcontact sa aswa natin tas may uti xia nkkahwa dn un

Search po kau online mam