Help po ..

6 Months delay .. nag pt ako twice at possitive .. regular ako mag mens kaya akala ko buntis n ko nung nag pt ako .. then 4 months nag pa ultrasound ako at sinabi saken na wala daw makitang baby😥 .. wala din naman pong nakitang PCOS or what.. nag pag alaman ko dn po na retroverted yung uterus ko.. until now d p ko nag kakaron .. pero nakakaramdam ako ng pag sakit ng balakang at pananakit ng suso naparang mag kaka gatas.. may nararamdaman dn akong gumagalaw sa tummy ko nahahawakan ko minsan bumubukol pero nawawala dn at sa ibang part ko n ulit mararamdaman hnd p ko mkpag pa check up 😥 .. pls help po ..ano pong gagawin ko..

1 Reply

Ano pong sabi ng OB nyo? Usually kase pag early pregnancy di pa nadi detect ang HB. Di po ba kayo pinapabalik?

3y ago

Sa center kse ako ngpa check up sis.. tapos binigyan nila ako ng refferal para mag pa lab tsaka ultrasound.. hnd n ko bumalik nung nlaman ko na wala baby na nkita😥