Pa help nmn

Patulong naman po if may same cases tulad ko .. 6 months n kong d nag kakaron .. akala ko buntis ako nag pt ako at possitive .. until nag pa ultrasound ako nung 4 months .. at wala daw baby .. normal both ovaries ko ..pero retroverted daw ung uterus ko.. until now d p ko nag karon regular nmn ako nag memens dati .. may nararamdaman akong kakaiba sa tiyan ko na parang baby .. wala kong pcos or khit ano.. possible kaya na buntis ako o hnd pls help po😥

Pa help nmn
2 Replies

magpa second opinion ka sis kasi mararamdaman mo sa sarili mo kung my baby ka talang finadala

try mo ulit sa iba sis,